HOME PROPERTY
หน้าแรก
HOME PROPERTY อันดับ 1 ซื้อ ขาย ฝาก จำนอง บ้านและที่ดิน โพสขายบ้านและที่ดินได้ ศูนย์รวมบ้านในราคาที่คุณพอใจ ค้นหาง่าย มีทรัพย์สินไม่รู้จะขายที่ไหน นี่เลย....
พาณิชย์วอนผู้ประกอบการตรึงราคาอีก 4 เดือน
พาณิชย์วอนผู้ประกอบการตรึงราคาอีก 4 เดือน
พาณิชย์เตรียมถกผู้ประกอบการ ตรึงราคาสินค้าออกไปอีก 4 เดือนช่วยเหลือผู้บริโภค "บุญทรง"ยันผลโพลสอบตกแก้ของแพง ไม่กระทบคะแนนนิยมพรรค

นายบุญทรง เตริยาภิรมย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวถึงผลสำรวจของประชาชนที่ระบุว่า กระทรวงพาณิชย์ สอบตกในเรื่องของการดูแลแก้ไขปัญหาราคาสินค้า โดยขอน้อมรับผลสำรวจ ซึ่งจากนี้ไปจะต้องทำงานให้หนักมากขึ้น และจะต้องมีการบอกกล่าวไปสู่ประชาชนด้วยว่า กระทรวงพาณิชย์ ได้ทำอะไรเกี่ยวกับการดูแลราคาสินค้าไปบ้าง และก็ไม่กังวลต่อการถูกปรับออกจากคณะรัฐมนตรี (ครม.) ส่วนผลสำรวจที่ออกมานั้นก็เชื่อว่า จะไม่ทำให้คะแนนนิยมของพรรคลดลง

ขณะเดียวกัน ที่ประชุมคณะกรรมการว่าด้วยราคาสินค้าและบริการ (กกร.) ได้มีมติให้นำสินค้าอาหารสำเร็จรูป ที่ปัจจุบันอยู่ในกลุ่มสินค้าติดตามเป็นพิเศษ ให้เป็นสินค้าควบคุม ซึ่งจะทำให้สินค้าควบคุมที่ใช้มาตรการทางกฎหมายดำเนินการได้ทันที มีจำนวนเพิ่มจาก 42 รายการ เป็น 43 รายการ โดยจะนำเสนอให้ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบต่อไป

นอกจากนี้ ที่ประชุมยังได้แต่งตั้ง นายยรรยง พวงราช ปลัดกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานคณะอนุกรรมการกำกับดูแลอาหารสำเร็จรูป เพื่อทำหน้าที่กำหนดเกณฑ์มาตรฐานของอาหารสำเร็จรูป ทั้งราคาจำหน่าย ปริมาณ รวมถึงคุณภาพ เพื่อไม่ให้ผู้ประกอบการเอาเปรียบผู้บริโภค

ส่วนกรณีที่สหพัฒน์ รวมทั้ง ซีพี อาจจะมีทบทวนราคาสินค้า เพื่อให้สอดรับกับต้นทุนที่เป็นจริง รมว.พาณิชย์ กล่าวว่า จะมีการหารือกับผู้ประกอบการอีกครั้ง โดยรัฐบาลจะขอความร่วมมือให้ผู้ประกอบการตรึงราคาสินค้าออกไปอีก 4 เดือน เพื่อช่วยผู้บริโภค 
เมื่อ 17 ตุลาคม 2555 เข้าชม 672 ครั้ง
 
 
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก ฟรี!
ประเภท »
ประเภททรัพย์ »
จังหวัด »
อำเภอ/เขต »
ราคาเริ่มต้น »
ไม่เกินราคา »
 
สนใจลงโฆษณาคลิกที่นี่
สนใจลงโฆษณาคลิกที่นี่
แป้นบาส
ลูกบาส

HOME PROPERTY - อันดับ 1 ซื้อ ขาย ฝาก จำนอง บ้านและที่ดิน โพสขายบ้านและที่ดินได้ ศูนย์รวมบ้านในราคาที่คุณพอใจ ค้นหาง่าย มีทรัพย์สินไม่รู้จะขายที่ไหน นี่เลย....
ประเภททรัพย์สิน
ที่ดิน
บ้าน
ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์
คอนโดมิเนียม
อพาร์ทเมนท์
อาคารพาณิชย์
โรงแรม รีสอร์ท
อาคาร พื้นที่สำนักงาน
โรงงาน คลังสินค้า
อื่นๆ
ทำเลยอดนิยม
กรุงเทพมหานคร
นนทบุรี
ปทุมธานี
เชียงใหม่
ชลบุรี
เกี่ยวกับเรา
บทความ ข่าวสาร
เกี่ยวกับเรา
กฏกติกา
นโยบายการให้บริการ
อัตราค่าพื้นที่โฆษณา
การชำระเงิน
ติดต่อเรา
เว็บเพื่อนบ้าน
Follow on us
Twitter
Facebook
Youtube
Google+
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555 HOME PROPERTY Design By homeproperty.in.th