HOME PROPERTY
หน้าแรก
HOME PROPERTY อันดับ 1 ซื้อ ขาย ฝาก จำนอง บ้านและที่ดิน โพสขายบ้านและที่ดินได้ ศูนย์รวมบ้านในราคาที่คุณพอใจ ค้นหาง่าย มีทรัพย์สินไม่รู้จะขายที่ไหน นี่เลย....
อสังหาขนโปรล่องานมหกรรม เสนา-เอ็นซีจัดหนักแถมรถคอนโด
อสังหาขนโปรล่องานมหกรรม เสนา-เอ็นซีจัดหนักแถมรถคอนโด
นายวิทการ จันทวิมล รองกรรมการ ผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์การตลาด บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอป เม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ เอพี เปิดเผยว่า ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 27 ที่จะจัด ขึ้นระหว่างวันที่ 11-14 ตุลาคม จะนำโครงการคอนโดมิเนียมแบรนด์ Aspire 6 โครงการและทาวน์โฮมแบรนด์ Pleno 3 โครงการ ไปออกบูธและจะเปิดตัว 2 โครงการใหม่ล่าสุด ราคาพิเศษในงานราคาเริ่มต้นที่ 1.53 ล้านบาท และ Pleno ราคาในงานเพียง 2.1 ล้านบาท และมีแคมเปญพิเศษ "Miracle Saving 5%" ส่วนลดพิเศษ 5% จากราคาห้องชุด พร้อมของ แถมสำหรับโครงการคอนโดมิเนียม และในส่วนของโครงการทาวน์โฮมจะมอบส่วนลดสูงสุด 150,000-200,000 บาท
 
นางสาวปิยพร โยธาประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ผู้ที่จองห้องชุดในงาน ดังกล่าวจะมีการแจก ไอโฟน 5 หรือเลือก รับส่วนลดเงินสดมูลค่า 20,000 บาท พร้อม ผ่อนชำระเงิน ทำสัญญา 0% นานสูงสุด 6 เดือน ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย และยังมอบ บัตรดูหนังฟรี 3 ปี
 
นางสาวเกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ได้นำแคมเปญ "ภูมิใจ...ให้มากกว่า" ไปเสนอให้ลูกค้า แบ่งตามความต้องการของลูกค้า โดย ผู้ที่จะซื้อบ้านในงานจะให้แคมเปญ "บ้านใหญ่ ให้รถ พร้อมโอน" ส่วนโครงการคอนโดมิเนียม นั้นมีโปรโมชั่นหลายแบบให้เลือก เช่น "จอง 0 สัญญา 0 ค่าใช้จ่ายวันโอน 0 บาท" หรือ "ฟรีเฟอร์นิเจอร์ครบชุดพร้อมแอร์"
 
นายกวิน กาญจนพาสน์ กรรมการบริหาร บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ได้ทำโปรโมชั่นแจก 5 ต่อ สำหรับโครงการดิแอ็บแสตร็กส์ พร้อมห้อง Hot Deal ราคาเริ่มต้น 2.8 ล้านบาท และรับสิทธิแบ่งจ่ายเงินจองและเงินทำสัญญา 0% นาน 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี และเซ็นทรัลเครดิตการ์ด และยังสามารถรับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 30,000-500,000 บาท ฟรี!! ทุกค่าใช้จ่ายในวันโอนกรรมสิทธิ์ เป็นต้น
 
นายสมนึก ตันฑเทอดธรรม รองกรรมการ ผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า มีการนำแคมเปญ "SPECIAL 5 th Elements of ENVY" โปร ดี ดี ที่ใคร ๆ ต้อง อิจฉา กับ 5 มูลค่าความสุข เช่นซื้อบ้านได้ คอนโดฯจอง 10,000 บาทคืน 100,000 บาท จอง 100,000 บาทคือ 1 ล้านบาท เป็นต้น
 
ที่มา : หนังสือพิมพ์มติชน
เมื่อ 17 ตุลาคม 2555 เข้าชม 709 ครั้ง
 
 
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก ฟรี!
ประเภท »
ประเภททรัพย์ »
จังหวัด »
อำเภอ/เขต »
ราคาเริ่มต้น »
ไม่เกินราคา »
 
สนใจลงโฆษณาคลิกที่นี่
สนใจลงโฆษณาคลิกที่นี่
แป้นบาส
ลูกบาส

HOME PROPERTY - อันดับ 1 ซื้อ ขาย ฝาก จำนอง บ้านและที่ดิน โพสขายบ้านและที่ดินได้ ศูนย์รวมบ้านในราคาที่คุณพอใจ ค้นหาง่าย มีทรัพย์สินไม่รู้จะขายที่ไหน นี่เลย....
ประเภททรัพย์สิน
ที่ดิน
บ้าน
ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์
คอนโดมิเนียม
อพาร์ทเมนท์
อาคารพาณิชย์
โรงแรม รีสอร์ท
อาคาร พื้นที่สำนักงาน
โรงงาน คลังสินค้า
อื่นๆ
ทำเลยอดนิยม
กรุงเทพมหานคร
นนทบุรี
ปทุมธานี
เชียงใหม่
ชลบุรี
เกี่ยวกับเรา
บทความ ข่าวสาร
เกี่ยวกับเรา
กฏกติกา
นโยบายการให้บริการ
อัตราค่าพื้นที่โฆษณา
การชำระเงิน
ติดต่อเรา
เว็บเพื่อนบ้าน
Follow on us
Twitter
Facebook
Youtube
Google+
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555 HOME PROPERTY Design By homeproperty.in.th