HOME PROPERTY
หน้าแรก
HOME PROPERTY อันดับ 1 ซื้อ ขาย ฝาก จำนอง บ้านและที่ดิน โพสขายบ้านและที่ดินได้ ศูนย์รวมบ้านในราคาที่คุณพอใจ ค้นหาง่าย มีทรัพย์สินไม่รู้จะขายที่ไหน นี่เลย....
สัมผัสธรรมชาติแท้ๆ ที่เดอะคลัสเตอร์วิลล์
สัมผัสธรรมชาติแท้ๆ ที่เดอะคลัสเตอร์วิลล์
กระแสของการรักและใส่ใจในสุขภาพยังคงแรงและมีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และดีต่อสุขภาพแล้ว การออกกำลังกายก็เป็นส่วนสำคัญที่ละเลยไม่ได้เช่นกัน จึงเห็นสถานออกกำลังกายเกิดใหม่ขึ้นมากมาย จะดีแค่ไหน หากทั้งครอบครัวสามารถใช้เวลาร่วมกันได้ในการทำกิจกรรมพิเศษ ๆ อย่างการออกกำลังกายในสวนสาธารณะ ในฟิตเนส หรือว่ายน้ำ ที่แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศสบาย ๆ อบอุ่น เป็นกันเอง แต่แฝงกลิ่นอายความทันสมัย  และที่โครงการเดอะคลัสเตอร์วิลล์ 4 ราชพฤกษ์ – สิรินธร โครงการที่พักอาศัยที่มีสไตล์และดีไซน์ทันสมัยไม่เหมือนใคร ด้วย Concept โครงการ ที่เป็นบ้านสไตล์ Boutique HIP Village ทั้งโดดเด่นและแตกต่างกว่าโครงการอื่นๆ บนถนนราชพฤกษ์ คุณจะได้พบกับ Boutique Club House  ที่พร้อมตอบรับชีวิตอินเทรนด์ของคนรุ่นใหม่สำหรับคุณและครอบครัว ได้พักผ่อนอย่างมีสไตล์ รายล้อมด้วยธรรมชาติที่แสนสดชื่น เสมือนหนึ่งได้พักผ่อนอยู่ในรีสอร์ทหรูสไตล์โมเดิร์น เพียงคุณเปิดประตูบ้านก็จะพบกับ Boutique Club House  พร้อมด้วย Fitness club สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย เครื่องออกกำลังกายหลากหลายชนิดที่ทันสมัยให้คุณได้เลือกเล่นตามใจ อีกทั้งสระว่ายน้ำสุด Cool และสนามเด็กเล่นสำหรับคุณหนูๆ ให้คุณและครอบครัวได้พักผ่อนกับช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างเต็มที่ Boutique Club House ด้วยดีไซน์แนวคิดใหม่ หรูหรา สไตล์โมเดิร์น ที่อยู่ใกล้บ้านคุณความสะดวกสบายไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง  นอกจากนี้ ยังสามารถแชร์ประสบการณ์ใน Social ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยระบบ WiFi ที่รองรับกับ Lifestyle ของคนรุ่นใหม่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่แสนจะร่มรื่นด้วยธรรมชาติ
เมื่อ 17 ตุลาคม 2555 เข้าชม 694 ครั้ง
 
 
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก ฟรี!
ประเภท »
ประเภททรัพย์ »
จังหวัด »
อำเภอ/เขต »
ราคาเริ่มต้น »
ไม่เกินราคา »
 
สนใจลงโฆษณาคลิกที่นี่
สนใจลงโฆษณาคลิกที่นี่
แป้นบาส
ลูกบาส

HOME PROPERTY - อันดับ 1 ซื้อ ขาย ฝาก จำนอง บ้านและที่ดิน โพสขายบ้านและที่ดินได้ ศูนย์รวมบ้านในราคาที่คุณพอใจ ค้นหาง่าย มีทรัพย์สินไม่รู้จะขายที่ไหน นี่เลย....
ประเภททรัพย์สิน
ที่ดิน
บ้าน
ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์
คอนโดมิเนียม
อพาร์ทเมนท์
อาคารพาณิชย์
โรงแรม รีสอร์ท
อาคาร พื้นที่สำนักงาน
โรงงาน คลังสินค้า
อื่นๆ
ทำเลยอดนิยม
กรุงเทพมหานคร
นนทบุรี
ปทุมธานี
เชียงใหม่
ชลบุรี
เกี่ยวกับเรา
บทความ ข่าวสาร
เกี่ยวกับเรา
กฏกติกา
นโยบายการให้บริการ
อัตราค่าพื้นที่โฆษณา
การชำระเงิน
ติดต่อเรา
เว็บเพื่อนบ้าน
Follow on us
Twitter
Facebook
Youtube
Google+
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555 HOME PROPERTY Design By homeproperty.in.th