HOME PROPERTY
หน้าแรก
HOME PROPERTY อันดับ 1 ซื้อ ขาย ฝาก จำนอง บ้านและที่ดิน โพสขายบ้านและที่ดินได้ ศูนย์รวมบ้านในราคาที่คุณพอใจ ค้นหาง่าย มีทรัพย์สินไม่รู้จะขายที่ไหน นี่เลย....
ดีทีแซดรุกที่ปรึกษาอสังหา
ดีทีแซดตื่นบุกหนักที่ปรึกษาอสังหาฯ หลังทำตลาดไทยกว่า 12 ปี หวังปีหน้ารายได้แตะ100 ล้านบาท
 
นายปรเมษฐ์ จันทนาโกเมษ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีทีแซดประเทศไทย ในเครือของกลุ่มบริษัทยูจีแอล เปิดเผยว่า ปีหน้าดีทีแซดจะรุกตลาดที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ในไทยมากขึ้น หลังจากที่เข้ามาทำตลาดในไทยตั้งแต่ปี 2543 หรือกว่า12 ปี แต่ที่ผ่านมาไม่มีความเคลื่อนไหวมากนัก
 
ทั้งนี้ ปัจจัยที่ทำให้ประกาศรุกตลาดในไทยอย่างจริงจังเนื่องจากมีความพร้อมมากขึ้น โดยเฉพาะหลังจากที่กลุ่มยูจีแอลจากออสเตรเลียเข้าซื้อกิจการของดีทีแซดเมื่อปีที่แล้วซึ่งจะช่วยเสริมธุรกิจบริหารจัดการอาคาร อีกทั้งตลาดอสังหาริมทรัพย์ในไทยมีการเติบโตต่อเนื่องและมีความต้องการที่ปรึกษาเพื่อการลงทุนมากขึ้น
 
"การจะเปิดเออีซีในปี 2558 ทำให้ไทยเป็นฐานสำคัญให้กับนักลงทุนที่สนใจเข้าไปทำตลาดในประเทศเพื่อนบ้านซึ่งส่งผลบวกต่ออสังหาฯ หลายประเภท" นายปรเมษฐ์ กล่าว
 
จากแผนการรุกตลาดครั้งนี้ ทำให้ในปีหน้าบริษัทตั้งเป้ารายได้เพิ่มเป็น 100 ล้านบาท จากปีนี้คาดว่าจะปิดที่ 70 ล้านบาท โดยมั่นใจในความแข็งแกร่งของบริษัทในธุรกิจค้าปลีก ทั้งการหาพื้นที่เช่าให้แบรนด์ หรือหาผู้เช่าให้เจ้าของพื้นที่ค้าปลีก ซึ่งนับจากนี้จะรุกธุรกิจบริหารจัดการอาคาร ที่ปรึกษางานขายและการตลาดให้กับโครงการต่างๆ และหาพื้นที่สำนักงานให้นักลงทุนทั้งไทยและต่างชาติ
 
ขณะที่ธุรกิจที่ปรึกษางานขายและการตลาดอยู่ระหว่างเจรจากับเจ้าของที่ดิน 2 ราย ที่ต้องการพัฒนาคอนโดมิเนียมบนทำเลเกาะแนวรถไฟฟ้า โดยมีทั้งโครงการโลว์ไรซ์ มูลค่าประมาณ 1,000 ล้านบาทและตึกสูงแบบไฮไรซ์ มูลค่าประมาณ 1,500 ล้านบาท คาดว่าจะเปิดตัวในปีหน้า
 
ปัจจุบันบริษัทเป็นตัวแทนขายให้คอนโดมิเนียม เดอะ มิลเลนเนียมเรสซิเดนซ์ แอท สุขุมวิท อาคารซีและดี ของบริษัท ลีดอน แอสเซ็ทส์ทุนสิงคโปร์ที่ซื้อยกตึก 2 อาคารจากกลุ่มซิตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ หรือซีดีแอล ปัจจุบันมียอดขาย 55-60%
 
ที่มา: หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์
เมื่อ 17 ตุลาคม 2555 เข้าชม 660 ครั้ง
 
 
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก ฟรี!
ประเภท »
ประเภททรัพย์ »
จังหวัด »
อำเภอ/เขต »
ราคาเริ่มต้น »
ไม่เกินราคา »
 
สนใจลงโฆษณาคลิกที่นี่
สนใจลงโฆษณาคลิกที่นี่
แป้นบาส
ลูกบาส

HOME PROPERTY - อันดับ 1 ซื้อ ขาย ฝาก จำนอง บ้านและที่ดิน โพสขายบ้านและที่ดินได้ ศูนย์รวมบ้านในราคาที่คุณพอใจ ค้นหาง่าย มีทรัพย์สินไม่รู้จะขายที่ไหน นี่เลย....
ประเภททรัพย์สิน
ที่ดิน
บ้าน
ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์
คอนโดมิเนียม
อพาร์ทเมนท์
อาคารพาณิชย์
โรงแรม รีสอร์ท
อาคาร พื้นที่สำนักงาน
โรงงาน คลังสินค้า
อื่นๆ
ทำเลยอดนิยม
กรุงเทพมหานคร
นนทบุรี
ปทุมธานี
เชียงใหม่
ชลบุรี
เกี่ยวกับเรา
บทความ ข่าวสาร
เกี่ยวกับเรา
กฏกติกา
นโยบายการให้บริการ
อัตราค่าพื้นที่โฆษณา
การชำระเงิน
ติดต่อเรา
เว็บเพื่อนบ้าน
Follow on us
Twitter
Facebook
Youtube
Google+
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555 HOME PROPERTY Design By homeproperty.in.th